Hội thảo: Làm ăn thật ở Myanmar và Indonesia - Những kinh nghiệm thực tế

10/09/2013 09:32

Năm 2015 là thời điểm hình thành Cộng đồng kinh tế ASEAN, cũng là mốc thời gian thực thi đầy đủ nội dung của nhiều Hiệp định tự do thương mại mà Việt Nam tham gia ký kết, mở ra một giai đoạn mới với rất nhiều thách thức lẫn cơ hội.

Tiếp nối định hướng thâm nhập thị trường ASEAN+1 trong những năm gần đây, LBC và Hội DN HVNCLC trong tháng 8.2013 đã thực hiện cuộc nghiên cứu cơ bản và hai chuyến khảo sát thực tế thị trường tại Myanmar - Indonesia và ghi nhận được nhiều thông tin cùng kinh nghiệm hữu ích.
 
Cùng với VCCI Thành phố Hồ Chí Minh và Hội DN Trẻ TP.HCM YBA, Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu LBC trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp đến tham dự buổi hội thảo báo cáo kết quả khảo sát của những chuyến thực địa thị trường này. Đây là một nỗ lực nhằm cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cái nhìn thực tiễn, sâu sát và đa chiều đồng thời có thể tiến hành các hoạt động phát triển thị trường tại những thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng không thiếu thử thách này.
 
Hội thảo:       Làm ăn thật ở Myanmar và Indonesia – những kinh nghiệm thực tế
 
Thời gian:     14h00 – 17h00, thứ ba, ngày 17/9/2013
 
Địa điểm:      Hội trường lớn của VCCI TP. HCM (lầu 10) – Số 171 Võ Thị Sáu, Q. 3,TP. HCM
 
Phí tham dự:   330,000 VNĐ/ tham dự viên (đã bao gồm VAT). Miễn phí 01 người cho Hội viên Hội DN HVNCLC, thành viên LBC và thành viên nòng cốt của YBA và VCCI TP. HCM
 
Trân trọng kính mời quý thành viên quan tâm và sắp xếp thời gian tham dự chương trình.
 
Hân hạnh được tiếp đón!
Đính kèmDung lượng
LBC_thu moi DN 17.9 (VCCI-YBA).PDF (94)288.07 KB