Phát Triển Các Doanh Nghiệp Cung Ứng do Phụ Nữ Sở Hữu 2017

07/02/2017 01:02

Phát Triển Các Doanh Nghiệp Cung Ứng do Phụ Nữ Sở Hữu 2017 được tổ chức nhằm tiếp nối thành công của Hội Thảo Phát Triển Các Doanh Nghiệp Cung Ứng do Phụ Nữ Sở Hữu 2016 và giúp đỡ các công ty Việt Nam tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, nói chung, và giúp đỡ Các Doanh Nghiệp do Phụ Nữ Sở Hữu tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu của Walmart, nói riêng.

  • Thời gian: Thứ năm, 09/3/2017 (08:00 - 12:00)
  • Địa điểm: KS Reverie Saigon, 22 - 36 Nguyễn Huệ, Q.1

Walmart đang tìm mua sản phẩm từ các nhà cung cấp chất lượng, là doanh nghiệp do phụ nữ sở hữu hay không do phụ nữ sở hữu. Walmart ưu tiên các sản phẩm như sau:

1/ Thực phẩm:
– Hạt khô: Hạt điều, các loại hạt khác, snack khô (như snack trái cây của Vinamit hoặc tương tự)
– Hải sản; Gạo; Dừa (dầu; nước; nước cốt);
– Thực phẩm chế biến: Dim Sam, Há Cảo, v.v..
Các loại khác: hoan nghênh giới thiệu nhưng không ưu tiên

2/ Hàng gia dụng (nến, drap giường, v.v…) và các dụng cụ làm cỏ, làm vườn (xem hình minh họa)

3/ Hàng may mặc; Giày dép;

4/ Các sản phẩm khác (văn phòng phẩm; thiết bị văn phòng, đồ ngoại thất; đồ nhà kho)

Thông qua Dự Án Nâng Cao Khả Năng Kinh Tế Của Phụ Nữ Toàn Cầu của Walmart, Walmart đang nỗ lực cải thiện cuộc sống của phụ nữ khắp thế giới bằng việc cung cấp nhiều hơn các buổi tập huấn, sự tiếp cận thị trường và các cơ hội nghề nghiệp cho gần một triệu phụ nữ, với nhiều người làm việc tại trang trại và nhà máy, với mục đích cuối cùng là để họ được tiếp cận các cơ hội kinh tế mà họ xứng đáng.

Doanh nghiệp quan tâm, vui lòng tham khảo thêm thông tin và đăng ký tại: http://www.amchamvietnam.com/events/walmart-vtfa-women-owned-business-supplier-development/