Công ty Yamato Gokin Co., Ltd (Nhật Bản) tìm đối tác Việt Nam quan tâm đến hợp kim đồng

10/10/2016 09:51

Giới thiệu về công ty Yamato Gokin Co., Ltd

Công ty Yamato Gokin chuyên sản xuất các tấm, thanh và đĩa bằng hợp kim đồng đặc biệt, trong đó có đồng crom, đồng berili, và đồng nhôm đặc biệt.

Công ty có gần như tất cả các thiết bị cần thiết cho việc sản xuất các loại hợp kim này, trong đó giải pháp một cửa giúp rút ngắn thời gian sản xuất của toàn bộ chuỗi cung ứng và làm giảm tồn kho. Công ty là nhà sản xuất đồng hợp kim tích hợp, “trọn gói” từ đun chảy đến thành phẩm. Công ty đồng thời tiến hành kiểm tra từng bước để bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO-9001.

Giới thiệu về sản phẩm

Công ty sản xuất hơn 100 loại hợp kim đồng khác nhau, là công ty dẫn đầu thị trường Nhật Bản trong việc cung cấp cho ngành công nghiệp máy bay Nhật Bản, máy móc, và ô tô trong gần 70 năm.

Công ty cung cấp sản phẩm cho rất nhiều lĩnh vực công nghiệp như hàng không vũ trụ, ô tô, tàu thủy, thép, điện tử, máy móc, công nghệ thông tin,…

Doanh nghiệp quan tâm, vui lòng liên hệ (bằng tiếng Anh) đến:
Ông Kento Imamura
Trung tâm Thương mại Tokyo (Tokyo Trade Center)
Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan
Điện thoại: +81-3-5822-7241 - Fax: + 81-3-5822-7240 
Email: 
ttc@tokyo-kosha.or.jp
Website: 
www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.