Công ty Tesna Energy Co., Ltd (Nhật Bản) tìm đối tác Việt Nam quan tâm đến lò đốt chất thải y tế

20/04/2016 03:14

Giới thiệu về công ty Tesna Energy Co., Ltd.

Việc xử lí chất thải y tế sai quy cách gây ra nhiều vấn đề khác nhau.

Công ty Tesna Energy đang triển khai hỗ trợ giới thiệu sản phẩm bằng cách sử dụng công nghệ xử lý nhiệt cho các nước đang phát triển sử dụng vốn ODA (hỗ trợ phát triển chính thức) v.v.

Giới thiệu về sản phẩm

Xử lý chất thải y tế không đúng cách, đặc biệt là chất thải có khả năng lây nhiễm có thể trở thành một trong những nguy cơ lớn cho xã hội. Việc phân loại và thu gom chất thải đúng cách, và thiêu hủy các chất thải nguy hại được yêu cầu nghiêm ngặt. Mặt khác, một số chất thải nhựa có chứa PVC có thể tạo ra dioxin, phụ thuộc vào nhiệt độ đốt.

Lò đốt chất thải y tế loại nhỏ này được thiết kế chuyên dụng cho những loại chất thải y tế trên. Nó đã được phát triển với cùng khái niệm thiết kế như đối với các lò đốt rác thải quy mô lớn và có hiệu suất đốt rất tốt. Lò đốt rác thải quy mô nhỏ được trang bị buồng đốt sơ cấp đốt chất thải y tế ở nhiệt độ cao, và buồng thứ cấp được cung cấp đầu ghi đốt thứ cấp mà có thể đốt lại phần khí không cháy hết trong buồng đốt sơ cấp. 

Lò đốt được thiết kế nhỏ gọn có thể được cài đặt trong không gian hẹp. Không cần phải tập trung một khu tích tụ chất thải lớn nhờ khả năng xử lý lô chất thải theo ngày. Vận hành tiêu thụ nhiên liệu thấp được nhờ vào hệ thống khí hóa đốt, và tiết kiệm rất nhiều nhân lực do xử lí theo lô. Vận hành tự động được cho phép bởi chế độ thiết lập thời gian cho quá trình đốt. Ngoài ra, cấu tạo của lò đốt được xây dựng rất chắc và bền.

Có nhiều tùy chọn khác nhau, cụ thể như đối phó với việc phát sinh bụi siêu mịn PM2.5 và phục hồi nước nóng từ nhiệt độ cao của chất thải ứng dụng hệ thống kết hợp với nhà máy lò đốt.

                 

Doanh nghiệp quan tâm, vui lòng liên hệ (bằng tiếng Anh) đến:
Ông Masataka Asakura 
Trung tâm Thương mại Tokyo (Tokyo Trade Center)
Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan
Điện thoại: +81-3-5822-7241 - Fax: + 81-3-5822-7240 
Email: 
ttc@tokyo-kosha.or.jp
Website: 
www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.