Công ty Nissoku Corporation (Nhật Bản) tìm đối tác Việt Nam quan tâm đến tấm dán

31/10/2016 11:18

Giới thiệu về công ty Nissoku

Năm 1962, công ty Nissoku đã thực hiện khảo sát và điều tra đất để xây dựng nhà máy điện – lĩnh vực kinh doanh chính của công ty. Sau đó, một phần trong chiến dịch làm sạch đô thị yêu cầu quản lý các áp phích dán trái phép trên cột điện của một công ty điện lực đã thúc đẩy công ty nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Năm 1967, tấm dán (poster) "Magic Sheet" được đưa ra và trở thành sản phẩm chính của công ty. Sản phẩm được áp dụng cho nhiều công trình xây dựng như cột điện, trụ cầu bộ, đèn giao thông,… và góp phần rất lớn để giữ gìn sạch sẽ và duy trì an ninh nơi công cộng.

Cột điện trước và sau khi sử dụng tấm dán của công ty

Tấm dán "Magic Sheet" chủ yếu được làm bằng nhựa Vinyl Chloride với phù điêu trên bề mặt. Các cấu trúc nổi có tác dụng gia tăng độ bền của tấm poster. Ngoài ra, với khả năng chịu được 1 số điều kiện khắc nghiệt như lửa, axit,… nhiều ứng dụng thực tế tại Nhật Bản đã kéo dài hơn 18 năm.

Giới thiệu về sản phẩm

Sản phẩm có nhiều màu và nhiều loại để lựa chọn:

  • Tấm dán phản quang: là loại poster có kết hợp với băng phản quang để nâng cao cảnh giác trong đêm.
  • Tấm dán in thông tin công cộng: dán các hướng dẫn sơ tán trong trường hợp khẩn cấp, hướng dẫn tuyên truyền hay PR quảng bá cho du lịch.

Các khách hàng đang sử dụng loại poster này ở Nhật Bản bao gồm Bộ đất đai, cơ sở hạ tầng, giao thông và du lịch, công ty Điện lực Tokyo và các công ty năng lượng khác, Sở Cảnh sát Metropolitan Tokyo và các trụ sở cảnh sát địa phương khác, Tokyo Metropolitan Chính phủ và các chính quyền địa phương.

Xem thêm video giới thiệu về sản phẩm của công ty tại đây.

Doanh nghiệp quan tâm, vui lòng liên hệ (bằng tiếng Anh) đến:
Ông Kento Imamura
Trung tâm Thương mại Tokyo (Tokyo Trade Center)
Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan
Điện thoại: +81-3-5822-7241 - Fax: + 81-3-5822-7240 
Email: 
ttc@tokyo-kosha.or.jp
Website: 
www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.