Công ty Landport Co., Ltd. (Nhật Bản) tìm đối tác Việt Nam quan tâm đến đèn pin và đèn lồng năng lượng mặt trời

07/07/2016 01:54

Giới thiệu về công ty Landport Co., Ltd.

Công ty Landport được thành lập năm 1990, đến nay, công ty đã có trên 1000 kênh phân phối như cửa hàng điện tử, quà tặng, cửa hàng tiện ích, kênh truyền hình, v.v… khắp Nhật Bản.

Một trong những sản phẩm lâu đời của công ty là máy vệ sinh đĩa CD/DVD , được bán từ cách đây 15 năm. Công ty được trao giải thưởng về hàng nhập khẩu tại Triễn lãm quà tặng thương mại. Bênh cạnh đó, công ty cũng sáng tạo và phát triển những dòng sản phẩm mang dấu ấn riêng như đồ chơi cho điện thoại thông minh, đèn pin sạc, loa năng lượng mặt trời, v.v… Tiêu chí cho các sản phẩm của công ty là thiết kế tinh tế, chất lượng tốt và phục vụ được khách hàng mọi lứa tuổi.

Giới thiệu về sản phẩm

1. Đèn pin Bun Bun: Đây là loại đèn pin có thể sạc bằng cách quay tròn, ra đời vào năm 2010. Nó sử dụng tụ điện vàng thay cho pin thông thường giúp kéo dài tuổi thọ của pin. Kể từ khi được tung ra thị trường, công ty đã bán được hơn 100.000 chiếc đèn pin cầm tay nhiều màu săc này.

2. Đèn lồng sử dụng năng lượng mặt trời: Sản phẩm được phát minh để dùng ở những nơi hẻo lánh, khan hiếm nguồn điện trên thế giới. Sản phẩm thân thiện môi trường, sử dụng năng lượng mặt trời và được thiết kế có thể gấp gọn. Nó đặc biệt hữu ích cho việc sinh hoạt ngoài trời, trong những trường hợp xấu như thiên tai, hoặc đơn giản là để trang trí nhà cửa cho mới lạ. Sản phẩm thâm nhập thị trường năm 2014 và được người sử dụng quan tâm bởi thiết kế, tính hữu ích và sử dụng nguồn năng lượng sạch.

Doanh nghiệp quan tâm, vui lòng liên hệ (bằng tiếng Anh) đến:
Ông Kento Imamura
Trung tâm Thương mại Tokyo (Tokyo Trade Center)
Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan
Điện thoại: +81-3-5822-7241 - Fax: + 81-3-5822-7240 
Email: 
ttc@tokyo-kosha.or.jp
Website: 
www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.