Công ty EX Corporation (Nhật Bản) tìm đối tác Việt Nam quan tâm đến hệ thống quản lý sản xuất

18/08/2016 10:22

Giới thiệu về công ty EX Corporation.

Công ty EX được thành lập vào năm 1994, chủ yếu tập trung vào phát triển, bán hàng và bảo trì hệ thống quản lý sản phẩm Factory-ONE Series dành cho các nhà máy từ nhỏ đến lớn. Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp, công ty EX đáp ứng toàn diện các nhu cầu dự án của khách hàng, từ ý tưởng cho đến lắp đặt, không chỉ đơn thuần là cung cấp gói dịch vụ mà còn cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp.

Giới thiệu về sản phẩm

Factory-ONE GL được phát hành vào năm 2015 và được phát triển cho các DN SMEs trên toàn cầu (DNVVN) mong muốn triển khai hệ thống quản lý sản xuất chất lượng cao của Nhật cho các nhà máy của họ ở nhiều quốc gia khác nhau. Với các chức năng đơn giản hóa và giá cả hợp lý. Factory-ONE GL sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các DN SMEs.

Công ty EX cũng phối hợp với các đối tác quốc tế nhiều kinh nghiệm để cung cấp sự hỗ trợ đáng tin cậy trong khu vực từ việc triển khai đến bảo trì.

Doanh nghiệp quan tâm, vui lòng liên hệ (bằng tiếng Anh) đến:
Ông Kento Imamura
Trung tâm Thương mại Tokyo (Tokyo Trade Center)
Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan
Điện thoại: +81-3-5822-7241 - Fax: + 81-3-5822-7240 
Email: 
ttc@tokyo-kosha.or.jp
Website: 
www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.